Hôm Nay Đá Gà Màu Gì Tốt Nhất? Màu Gà Chiếu Mạng Siêu Chuẩn

Theo thống kê của qh88, hôm nay đá gà màu gì tốt nhất là điều nhiều người chơi quan tâm. Họ thường xem màu của gà để xét độ tương quan với mong muốn may mắn sẽ đến trong trận đấu. Liên quan đến thuật phong thủy, mỗi màu gà mang bản mệnh khác nhau sẽ tương sinh tương khắc ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả.

Màu Mạng Gà Chiến Là Như Thế Nào?

Những người chủ của gà chiến trước khi đem gà đi thi đấu đều phân tích câu hỏi hôm nay đá gà màu gì tốt nhất. Vậy tại sao phải xem màu của gà chiến và màu của chúng là như thế nào. Giải thích đơn giản thì màu của kê chiến chính là màu sắc chủ đạo được hiển thị trên bộ lông của chúng. Ví dụ như những chú gà có tông màu nâu, pha một vài chiếc lông đen, đỏ thì sẽ được xét vào màu nâu và là tông màu nóng.

Dựa trên màu lông, người chủ sẽ suy ra gà chiến đó mang mệnh gì trong các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Có những chú gà tương khắc với nhau như gà mang mệnh hỏa và gà mang mệnh Thủy. Như vậy nhìn chung, việc xem xét màu gà chiến để coi ngày gà đá sẽ giúp người chủ chọn lọc gà để tham gia vào những trận chiến sao cho hiệu quả nhất. Hiện nay còn có một bảng màu lên tới 80 màu sắc để chủ kê chiến phân biệt.

Màu gà, mệnh gà thể hiện qua màu lông
Màu gà, mệnh gà thể hiện qua màu lông

Hôm Nay Đá Gà Màu Gì Tốt Nhất – Xem Bảng Màu Mạng Gà Theo Ngày

Hiện tại đã có rất nhiều các câu hỏi liên quan đến mạng gà cho các giống chiến kê như:

  • Gà bướm đá ngày nào tốt?
  • Gà xám đá ngày nào tốt?
  • Gà điều đá ngày nào tốt nhất?
tìm hiểu thêm:  Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nuôi Gà Đá Bo Lớn Hiệu Quả

Như đã nói, trước khi đem kê chiến đi chinh chiến, người chủ sẽ xem bảng màu ngũ hành gà đá để quyết định hôm nay đá gà màu gì tốt nhất. Đây chính là một yếu tố trong phong thủy nên được nhiều người cân nhắc rất kỹ lưỡng và hiện tại có những màu gà chiến sau đây:

  • Gà chiến có bộ lông màu trắng muốt – mang mệnh Kim.
  • Là chiến có bộ lông màu xám tro – mang mệnh Mộc.
  • Gà chiến có lông màu đỏ rực như lửa hoặc đỏ sẫm – mang mệnh Hỏa.
  • Gà chiến có lông màu đen thuần hoặc bộ lông ánh lên màu xanh – mang mệnh Thủy.
  • Gà chiến có lông màu đỏ ngả cam, màu nâu – mang mệnh Thổ

Cụ Thể Cách Xem Màu Mạng Gà

Các màu trên chỉ là những màu chủ đạo. Ở mỗi một mạng gà lại có những màu sắc và đặc điểm khác nhau. Bên cạnh đó cũng có những trường hợp gà có màu lông khó phân biệt. Hôm nay đá gà màu gì tốt nhất có thể dễ dàng nhận biết qua những thông tin dưới đây.

Màu Chuẩn Cho Gà Mệnh Kim

Những chú gà chiến có màu lông trắng hoặc ngả vàng sẽ thuộc mệnh Kim. Nếu như lông gà có màu vàng tươi và chưa ngả sang màu cam hay nâu thì vẫn được tính là mệnh Kim. Loại gà này thường toát lên một phong thái sang trọng, thanh thoát và quý phái. Vì vậy bên cạnh việc nuôi để đá gà, nhiều người chủ rất thích gà mệnh Kim để nuôi làm cảnh. Nhất là khi chú gà đó hợp mệnh với họ.

Để mệnh của gà được mạnh thì bạn nên lựa chọn những gà chiến có màu lông và màu chân gần như tương đồng nhau. Ví dụ như lông màu trắng ngả vàng thì phần da chân cũng nên là màu vàng. Bên cạnh đó, những con gà có màu lông vàng sẫm, ngả nâu thì sẽ trở thành mệnh Thổ, không còn là mệnh Kim nữa nên sẽ dễ dàng tìm được màu mạng gà đá theo ngày.

Màu trắng mệnh Kim, có thể pha thêm ít lông màu khác
Màu trắng mệnh Kim, có thể pha thêm ít lông màu khác

Xem Màu Chuẩn Cho Gà Mệnh Mộc

Những con gà có màu lông xám cho sẽ thuộc mệnh Mộc tuy nhiên các phần lông diềm ở cổ và cánh cũng phải là màu xám chủ đạo. Nếu có một vài chiếc lông đen hoặc trắng lẫn vào và chiếm số lượng ít thì không ảnh hưởng gì cả. Để gà thuần mệnh mộc thì nên chọn loại có da chân màu xám ngả đen, thậm chí là xanh.

tìm hiểu thêm:  Đá Gà SV388: Review Chi Tiết, Tặng Code Trải Nghiệm 100k

Màu Gà Đá Chuẩn Mệnh Thủy

Gà mệnh Thủy sẽ có màu lông nổi bật và dễ phân biệt nhất bởi nó sẽ có hai màu chủ đạo là màu đen và màu xanh. Màu xanh ở đây sẽ là xanh dương đậm, có pha chút sắc tím. Đối với các loại gà mệnh Thủy có lông đen, xanh thường sẽ có màu chân là trắng, vàng hoặc màu chì. Các sư kê có gà chiến màu này thường rất cẩn thận xem lịch hôm nay đá gà màu gì tốt nhất

Xem Màu Gà Mệnh Hỏa Chuẩn Nhất

Gà mệnh Hỏa cũng là một trong những loại dễ nhận biết vì màu lông của nó thuộc gam màu nóng và vô cùng bắt mắt. Màu đỏ của gà mệnh Hỏa thường sẽ là màu đỏ rực hoặc đỏ đậm với phần diềm hoặc đuôi có thể xem một ít lông màu đen hoặc xanh. Trong giới đá gà thì gà mệnh Hỏa cũng được coi là hung nhất và có nhiều kỹ năng chiến đấu nhất.

Gà mạng hỏa hay còn gọi là gà mệnh hỏa
Gà mạng hỏa hay còn gọi là gà mệnh hỏa

Cách Xem Màu Gà Mệnh Thổ Để Không Bị Lẫn

Nhiều người thường nhầm giữa gà mệnh Thổ và gà mệnh Hỏa nên dễ bị nhầm lẫn ngày màu mạng gà đá. Tuy nhiên, thực chất rất dễ để phân biệt. Bởi gà có mệnh Thổ sẽ có màu cam và ngả sang màu nâu đất vì nó hoàn toàn khác với sắc màu rực rỡ đỏ của gà mệnh Hỏa. Tính chất hiền lành của nó nên các loại gà có mệnh Thổ thường không được sử dụng cho việc thi đấu.

Kết Luận

Để biết được hôm nay đá gà màu gì tốt nhất bạn có thể lựa chọn gà chiến dựa trên màu gà có sẵn của đội đối thủ bởi Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc dựa trên ngũ hành gà đá. Nếu sư kê tự tin vào những gà chiến, bạn có thể chọn loại gà mang mệnh tương khắc để dễ dàng quật ngã đối thủ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *